UA-126034232-1

Nhà thầu trần xuyên sáng có kinh nghiệm tại TP.HCM, Vạn Hoa được thành lập từ năm 2009. Với kinh nghiệm nền tảng về thiết kế, thi công, Vạn Hoa là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ lắp đặt trần xuyên sáng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trong nước, các  tỉnh thành và cả ở nước ngoài.

Về trần căng, chúng tôi  có khả năng cắt may – hàn, in gia công tại Việt Nam hoặc Thượng Hải. Chủ động đảm bảo tiến độ – giảm chi phí vận chuyển cho giá thành cạnh tranh nhất. Cho đến nay, trần căng Vạn Hoa đã hợp tác với nhiều các công ty thiết kế Kiến trúc trong cả nước thực hiện các công trình có độ khó và đòi hỏi cao.

tran-xuyen-sang-benh-vien

Dự án lắp đặt trần xuyên sáng bệnh viện Quốc tế Mỹ tại Quận 2 – TP.HCM. Dự án khoảng 800m2 trần xuyên sáng cho các khu vực tiếp tân, sảnh đón, phòng bệnh.

Với đội ngũ gồm kiến trúc sư, kỹ sư, thợ có tay nghề, Vạn Hoa không chỉ có khả năng hoàn thành các công trình có diện tích lớn. Chúng tôi còn có thể giúp các công ty kiến trúc tư vấn được các phương án thi công, tạo hình trần căng.

Tạo hình trần xuyên sáng tại công trình khách sạn Mường Thanh Phú Quốc

Trần xuyên sáng tạo hình – Thiết kế – tổng thầu thi công: Infinitive

tran-xuyen-sang-Van-Hoa

Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, Chủ đầu tư những lựa chọn vật liệu mới và đa dạng hơn cho công trình.
Các khách hàng của chúng tôi có thể kể đến: công ty Ong & Ong, công ty Đại Quang Minh – dự án Sala, công ty Nguyên Thể – dự án chuỗi khách sạn Mường Thanh, công ty OZ, SCD, Bethoda, Tiên Phong – dự án bệnh viện AIH …các chủ đầu tư tư nhân trên khắp các tỉnh thành.

 

Trần căng xuyên sáng màu vàng tại khách sạn Mường Thanh Vientiane Lào

Công trình trần xuyên sáng tại dự án Sala

Dựa trên thiết kế của KTS, chúng tôi sẽ có các tư vấn kỹ thuật cụ thể đáp ứng thời gian và ngân sách của chủ đầu tư. Thiết bị và tấm trần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và an toàn sử dụng.

 

Trần xuyên sáng lắp đặt tại resort Oceanami – Long Hải

Trần sao sảnh tiệc cưới Adora Dynasty

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có thể hỗ trợ cung cấp hình ảnh, đồ họa cho trần in xuyên sáng. Đây là lợi thế khác biệt với những công trình đầu tư nhiều về mặt hình ảnh.

Leave a Reply