UA-126034232-1

Trần xuyên sáng khách sạn : sảnh, nhà hàng, lounge…

Trần xuyên sáng Vạn Hoa đã lắp đặt rất nhiều các công trình khách sạn tại Việt Nam và cả nước ngoài. Chúng tôi đồng hành cùng các đơn vị thiết kế tư vấn kỹ thuật để công trình hoàn thiện tốt nhất.
Với khách sạn, thời gian sử dụng hệ đèn là liên tục nên các yêu cầu về độ bền, dễ bảo hành bảo trì và an toàn được đặt lên hàng đầu. Trần xuyên sáng khách sạn thường có diện tích khá lớn, với các tạo hình đặc biệt.

tran-xuyen-sang-khach-san
tran-xuyen-sang-khach-san-Muong-Thanh
tran-cang-anh-kim
tran-cang-van-hoa

Trần xuyên sáng là giải pháp ánh sáng lý tưởng cho thiết kế nội thất khách sạn, vừa thẩm mỹ mà lại kinh tế cho từng công trình. Khả năng đem lại ánh sáng đồng đều cũng là một lợi thế của trần xuyên sáng.

Nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và nhức mỏi mắt, phù hợp với từng mục đích sử dụng với mỗi không gian khác nhau, giúp khách hàng check-in, thư giãn hay tận hưởng khoảnh khắc ….

Bên cạnh đó, trần sao là một biến thể khác của trần căng: cấu tạo từ hệ tấm PVC đen bóng kết hợp với đèn led sao cho các hiệu ứng cao, rộng, tăng tính thẩm mỹ cho các sảnh lớn.

tran-cang-khach-san
tran-sao
tran-sao-sanh-tiec-nha-hang

Trần xuyên sáng Vạn Hoa cho phép bạn tạo ra mọi công trình sáng tạo thiết kế không giới hạn. Khác với các vật liệu truyền thống như đèn bị giới hạn bởi mẫu mã có sẵn và sản xuất đại trà. Lựa chọn trần xuyên sáng giúp các KTS và chủ đầu tư ghi dấu ấn đặc trưng cho công trình.

Cấu tạo của trần xuyên sáng bao gồm màng căng PVC, khung xương và hệ thống đèn led.

Tấm màng căng và khung xương có thể tạo ra các thiết kế 3D, mang lại một không gian bắt mắt và ảo diệu. Do vậy đây là lựa chọn đặc biệt với những không gian cần gây sự chú ý và mong muốn tạo ra sự mới lạ, độc đáo như quán bar, nhà hàng, showroom trưng bày…
Khung xương định hình được làm từ nhôm có thể tái chế 100% giúp cố định tấm PVC vững vàng. Khung xương của Vạn Hoa rất đa dạng về mẫu mã vì vậy có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với yêu cầu tạo hình của thiết kế.

tran-3D

Vạn Hoa là nhà thầu trần xuyên sáng nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng các công trình. Chúng tôi là đội ngũ có chuyên môn về thiết kế nội thất, kỹ thuật nên có thể tư vấn cho khách hàng các phương án lắp đặt nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, với các công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, văn phòng, cao ốc…. chúng tôi đã có rất nhiều các dự án đã thực hiện.
Toàn bộ hình ảnh trong bài là các công trình Vạn Hoa đã thực hiện tại các tỉnh thành, Lào. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn nhanh chóng nhất:
Trần xuyên sáng Vạn Hoa
www.trancangvanhoa.com
Hotline: 0982342432

Leave a Reply