UA-126034232-1

Trần xuyên sáng barrisol là cách gọi theo tên riêng của trần xuyên sáng như cách gọi xe máy là xe Honda. Vạn Hoa là nhà thầu thi công trần xuyên sáng chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và nền tảng thi công nội thất, Vạn Hoa được lựa chọn là đối tác thi công trần xuyên sáng barisol – trần xuyên sáng của nhiều Chủ đầu tư, công ty thiết kế có uy tín. Chúng tôi có công trình khắp cả nước và cả ở Campuchia, Lào.

Thế mạnh của chúng tôi là khả năng thi công các thiết kế trần xuyên sáng, Trần barisol có kiểu dáng đặc biệt, đòi hỏi chất lượng cao, sắt nét trong in ấn. Vạn Hoa cũng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đặc biệt về thời gian lắp đặt, hỗ trợ sản xuất file thiết kế in ấn để đạt hiệu quả cao nhất.

tran-in-xuyen-sang-VanHoa

Vạn Hoa hỗ trợ công ty thiết kế làm file in đạt chuẩn in ấn – thi công và lắp đặt trần in xuyên sáng tại nhà hàng tiệc cưới Asiana

Bên cạnh trần barisol in hình theo thiết kế, Vạn Hoa cũng thực hiện trần sao: trần căng pvc đen kết hợp đèn sợi quang – điều khiển DMX lập trình.

tran-sao

Trần sao sảnh tiệc

Trần xuyên sáng tạo hình tấm trắng đèn led – Vạn Hoa

Trần xuyên sáng barrisol thường được sử dụng nhiều trong việc trang trí, tạo hình hiệu ứng 3D xuyên sáng thường được thiết kế nhiều ở không gian sảnh, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, phòng trưng bày, nhà hàng, khách sạn.

Cấu tạo của  trần xuyên sáng barrisol gồm khung xương tạo hình 3d, hệ thống đèn led (led strip hoặc led sợi quang) ngoài cùng là tấm PVC căng. Tấm PVC có thể in ấn theo thiết kế hoặc sử dụng màu trắng hoặc các màu có sẵn như gold, vân đá… Tùy theo diện tích công trình, khổ tấm xuyên sáng barrisol có thể lựa chọn 3m2 hoặc 5m. Đội ngũ kỹ thuật của Vạn Hoa có thể tư vấn cụ thể khi nhận bảng vẽ CAD. Với kinh nghiệm thi công trần xuyên sáng lâu năm, chúng tôi có khả năng đưa ra các phương án thi công thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với trần xuyên sáng barrisol dạng in, Vạn Hoa mang đến chất lượng cao nhất. Tấm in sắc nét đạt chuẩn mang lại chiều sâu cho trần.

 

Trần-in-xuyên-sáng

Trần in xuyên sáng sảnh chờ

Thi công trần xuyên sáng barrisol, đừng ngần ngại liên hệ với VẠN HOA qua Hotline: 0888551755 – email: vanhoadecor@gmail.com

Leave a Reply