UA-126034232-1

Trần xuyên sáng với những ứng dụng vô tận, là vật liệu đang được các nhà thiết kế sử dụng ngày càng phổ biến. Trần xuyên sáng đặc biệt đẹp và ấn tượng ở các không gian rộng như sảnh khách sạn, lobby, khu vực lễ tân, hành lang, phòng khánh tiết…

Trần căng, trần bóng, trần sao hay trần in xuyên sáng đều rất phù hợp để tạo ấn tượng cho không gian bằng cách tạo hình đa dạng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo hình khung sắt, căng tấm (trần) theo khung và tạo hiệu ứng thêm với đèn bên trong/ phía sau cho ra hiệu ứng bạn có thể tham khảo bên dưới.

tran-bong

Trần căng đen bóng tại quầy bar

Hình ảnh graphic cũng có thể mang lại hiệu quả thị giác đặc biệt cho không gian. Ngoài hình bầu trời thường thấy, bạn có thể chọn hình ảnh tự nhiên hoặc theo chiều hướng đồ hoạ để tạo ấn tượng. Bên dưới là ví dụ cho sảnh đón tại Yoo Panama – một thiết kế của NTK tài ba Phillip Stark.

 

tran-in-xuyen-sang

Trần xuyên sáng tại Toà nhà Yoo Panama – thiết kế của Phillip Stark

Với trần sao, hiệu ứng bầu trời đêm cao rộng mang lại cảm giác thư thái.

Khách sạn Mường Thanh - thiết kế của cty Nguyên Thể

Khách sạn Mường Thanh – thiết kế của cty Nguyên Thể

tran sao

Trần sao tại Khách sạn Mường Thanh – thiết kế của cty Nguyên Thể

tran xuyen sang

Khách sạn Mường Thanh – thiết kế của cty Nguyên Thể

Muongtthanh4

 

tran xuyen sang

tran xuyen sang bar

Trần xuyên sáng tại Allure Nightclub, Abu Dhabi Marina

tran xuyen sang bar

Allure Nightclub, tại Abu Dhabi Marina

Để có thêm các gợi ý cho các mẫu thiết kế trần xuyên sáng cho sảnh, hãy follow chúng tôi tại Pinterest . Với các yêu cầu tư vấn về kỹ thuật, tạo hình, vui lòng gọi (84.8) 2243.6262 để hẹn gặp.

Leave a Reply