UA-126034232-1

Trần xuyên sáng nhà hàng tiệc cưới: ASIANA VƯỜN LÀI với không gian mỗi tầng được thiết kế theo từng chủ đề riêng.

Vạn Hoa thực hiện thi công trần xuyên sáng cho toàn bộ sảnh và khu vực tiệc của nhà hàng.
Thiết kế: công ty TTT – tổng thầu công ty Sài Gòn Xanh.

tran-in-xuyen-sang-VanHoa

 

Trần in xuyên sáng được in với chất lượng cao, đạt độ sắc nét, màu sắc chuẩn theo đúng thiết kế được duyệt. Để có được chất lượng tốt nhất, Vạn Hoa tự làm lại file in hoa văn dựa trên mẫu của đơn vị thiết kế, do đó hoàn toàn chủ động được chất lượng in. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của Trần xuyên sáng Vạn Hoa, yên tâm cho chủ đầu tư và cả công ty thiết kế.

Trần in căng tạo vòm

Khu vực sảnh tiệc với chủ đề Ả Rập có thiết kế trần xuyên sáng hình vành khăn. Do diện tích lớn, đây cũng là một thử thách cho đội ngũ Vạn Hoa, làm thế nào để trần căng lên có hoa văn đều và không lệch lạc các múi. Nhìn hình thành phẩm như bên dưới, bạn có thể hình dung chúng tôi chia nhiều múi, khi thi công khép múi lại với nhau.

Trần xuyên sáng Vạn Hoa có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lắp đặt và chuyên viên Kỹ thuật tư vấn cấu tạo giúp thiết kế của bạn có thể thực hiện với hiệu quả nhất.

 

 

Trần in sảnh

 

Hệ trần sao, trọng điểm của công trình, tái hiện bầu trời đêm đầy sao lấp lánh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn cùng Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế để đạt hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là điểm nhấn cực kỳ độc đáo của công trình.

Trần xuyên sáng đang trở thành một lựa chọn sáng tạo đặc biệt cho các không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn, resort… Sự sáng tạo của các nhà thiết kế là vô cùng nhưng để hiện thực bản vẽ cần một nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
Liên hệ hotline 0982342432 để nhận tư vấn công trình.

Leave a Reply