UA-126034232-1

Trần xuyên sáng là một hệ thống trần gồm hai thành phần chính: hệ xương khung viền và tấm trần PVC xuyên sáng. Tấm trần PVC sẽ được kéo căng và cố định bởi hệ khung xương viền.

Khung xương viền được làm bằng nhôm . Vạn Hoa cung cấp đa dạng hệ thống xương để có thể linh hoạt đáp ứng tạo hình theo yêu cầu của thiết kế.  Khung xương nhôm cho phép uốn cong, bẻ khúc, làm vòm một cách dễ dàng. Viền tấm có 2 màu đen, trắng.

Tấm trần PVC có độ dày từ 0.18 – 0.25mm, khổ tấm 5m – lớn nhất trên thị trường hiện nay. Vật liệu này có nhiều màu sắc và bề mặt khác nhau để bạn lựa chọn: Bóng mờ (matt), Bóng gương (Lacquer), Ánh kim loại (metallic), Xuyên sáng (Translucent), Đục lỗ (Perforated). Tấm trần PVC có thể được in hình, vẽ để tạo ra hiệu ứng. Ngoài ra, tấm trần còn chịu chùi rửa, không độc hại, kháng nước, chống bám bụi và lắp đặt rất nhanh chóng, không gây bụi hay để lại mùi. Độ bền tấm trên 10 năm sử dụng.

tran xuyen sang

Vách căng in xuyên sáng

 

Đối với trần xuyên sáng, hệ thống đèn led được lắp đặt vào bên trong. Chúng tôi cũng cung cấp đèn có chất lượng cao, tư vấn số lượng – cách lắp đặt nếu có yêu cầu. Đặc biệt, Vạn Hoa cung cấp bộ điều khiển Led không dây đặc biệt dành riêng cho trần xuyên sáng.

Trần xuyên sáng Vạn Hoa đáp ứng theo tiêu chuẩn chống cháy B1 và M1. Độ bền tấm đến 10 năm, lắp đặt rất nhanh chóng, không gây tiếng ồn, bụi.

Trần xuyên sáng văn phòng

Trần xuyên sáng

Trần căng Vạn Hoa có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lắp đặt và chuyên viên tư vấn cấu tạo giúp thiết kế của bạn có thể thực hiện hiệu quả nhất.

Để có thêm chi tiết kỹ thuật về sản phẩm và nhận sample chất liệu, màu sắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Lầu 3, 282-284 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel:(84.8) 2243.6262 – Hotline: 098.234.2432

 

Leave a Reply