UA-126034232-1

Trần căng cho không gian nhà ở

Không những làm đẹp cho các không gian lớn, trần xuyên sáng, trần in xuyên sáng còn có thể là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Với phòng khách, thay thế cho trần thạch cao, trần xuyên sáng làm ánh sáng đèn tán đều hơn, tạo cảm giác trần cao và thông thoáng. Với đặc điểm nhẹ, an toàn, giúp tiết kiệm năng lượng  đây là loại vật liệu mới được sử dụng rất phổ biến, thay  thạch cao cho không gian nhà ở tại các nước phương tây.

Trần căng sản xuất từ vật liệu PVC và các vật liệu thông minh khác, có thể cải thiện đáng kể chức năng cách nhiệt, thêm vào đó giảm thiểu rất nhiều sự thất thoát nhiệt độ trong phòng, đặc biệt là những nơi thường xuyên bắt buộc bật điều hòa.

Chất BIO-PRUF được bổ sung trong quá trình sản xuất trần căng, nguyên liệu sau khi được xử lý đặc biệt có thể kháng và phòng chống vi khuẩn sinh trưởng và xuất hiện trên bề mặt, có hiệu quả ức chế vi khuẩn Staphylococcus, Klebsiella pneumoniae và các loại mầm bệnh khác. Với các chất liệu sau xử lý, trần căng có khả năng chống rêu bám, chống nấm mốc, chống bám bụi, khi có hơi nước thì trần căng cũng không tạo kết sương đặc biệt là thích hợp đối với nhà ở, Bể bơi, Nhà vệ sinh và Phòng tắm…

Vì Trần căng là một loại vật liệu mềm, dựa trên hình dạng của khung xương mới quyết định hình dạng của trần nên có thể tạo hình tùy ý một cách sáng tạo. Trần căng có thể lắp đặt trực tiếp trên tường, gỗ, khung thép, thạch cao, phù hợp các loại kết cấu kiến trúc khác nhau. Trong quá trình lắp đặt, không sử dụng dung môi, không bụi, không ảnh hưởng đến bất kì đồ nội thất nào trong phòng. Vì vậy, có thể tiến hành lắp đặt ngay trong khi gia đình đang sinh hoạt.

Nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hê với chúng tôi tại: 282-284 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận – Tel: 2214.9198

Leave a Reply